Bạn chưa chọn snippet

Đại Hội Liên Đội Trường TH. Lịch Hội Thượng C

Đại hội liên đội trường Tiểu học Lịch Hội Thượng C

Năm học 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều thứ Sau, ngày 3/11/2017, Liên đội trường Tiểu học Lịch Hội Thượng C đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Đến dự với Đại hội có thầy: Hoàng Văn Đăng-Phó Hiệu Trưởng Nhà trường-Phó Bí thư Chi bộ. Thầy: Trịnh Bảo Quốc- Bí thư Chi đoàn Trường, cùng các em Đội viên, Nhi đồng đại diện cho tất cả đội viên và nhi đồng trong Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Nhằm tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.

– Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

– Đánh giá công tác Đội năm học 2016-2017 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018.

– Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.
    Tại đại hội ban chủ tịch đã Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Liên đội Trường Tiểu học
    Lịch Hội Thượng C đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước…

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

IMG_20171103_151801.jpgĐại hội lắng nghe bản báo cáo tổng kết đội năm học 2016-2017

Đội viên thảo luận vê chỉ tiêu thi đua

Đội viên thảo luận lấy ý kiến

Thầy Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đoàn chủ tịch lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tác giả: TRỊNH BẢO QUỐC